รอยสัก แจ็คสัน หวัง

รอยสัก แจ็คสัน หวัง ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา, พี่แจ็ค หรือ Jackson Wang, ศิลปินหนุ่มหล่อที่เป็นที่พูดถึงอย่างแพร่หลายในไทม์ไลน์ทางสังคมสื่อ มีการเผยแพร่อย่างแพร่หลายในรายการสื่อไทยต่าง ๆ ที่เป็นเหมือนมินิทัวร์ ตั้งแต่การเปิดตัวการแข่งขันฟุตบอล THE MATCH Bangkok Century Cup 2022, การแสดงร้องเพลงในรายการร้องข้ามกำแพง, ไปจนถึงการแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับแบมแบมและวง TREASURE.

ความน่าสนใจของเขาไม่ได้มาจากเพียงเหตุว่าเขาหล่อ และมีเสน่ห์ที่ออกเนิด แต่ยังมีผู้คนหลายคนที่ได้เห็นรอยสักที่ทั้งสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่เพิ่มเติมความเสน่ห์และความเฮ็ตอย่างเต็มที่ในสไตล์ของเขา การดำเนินการทำให้แฟนคลับหลงใหลทุกครั้งที่เจ็คสันถอดเสื้อหรือสวมเสื้อวับวาบวาม

รอยสักแต่ละอันนั้นไม่เพียงเป็นภาพวาดเท่านั้น แต่ยังมีความหมายที่สำคัญกว่านั้น เนื่องจากมีเรื่องราวเช่นวันเกิดของพ่อแม่ที่เขาเคารพและรัก, การแข่งขันในวัยเด็กเป็นนักกีฬาฟันดาบ, ธุรกิจที่ช่วยในการเติบโตของเขา และไม่พ้นตัวละครโปรดอย่าง Buzz Lightyear.

รอยสักเหล่านี้สะท้อนถึงตัวตนและเรื่องราวในชีวิตของพี่แจ็คอย่างสมบูรณ์แบบ และในปัจจุบัน, Mango Zero จะพาทุกคนไปสังเกตความเฮ็ตของรอยสักเหล่านี้ และให้ความหมายแบบศิลปินอย่างอบอุ่นพร้อมกัน รอยสัก แจ็คสัน หวัง

สีข้าง TEAM WANG: LET’S MAKE HISTORY // COOKIES

รอยสักที่ดูเท่และเพิ่มความเซ็กซี่สูงสุดได้ถึงระดับ 10 จุด มีชื่อว่า TEAM WANG ซึ่งเป็นธุรกิจที่เขาร่วมก่อตั้งขึ้น ซึ่งประกอบด้วย Team Wang Design ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีแนวคิดสุดเจ๋ง รวมไปถึง Team Wang Records ที่ดูแลด้านเพลงและโปรดักชัน และนี่คือ “LET’S MAKE HISTORY” ที่เป็นนโยบายหลักที่ทีมนำใช้ ซึ่งแสดงถึงความมุ่งมั่นในการสร้างประวัติศาสตร์ เป็น Motto ที่พวกเขาใช้เป็นที่ตั้งใจ ในขณะที่ COOKIES คือส่วนหนึ่งของคอลเลคชันจาก Team Wang Design

ด้านหลัง

123 เป็นตัวเลขที่ดูเหมือนธรรมดา แต่ทว่ามีความหมายที่เชื่อมโยงกับชื่อของแจ็คสันในภาษาจีน ซึ่งเป็น “หวังกาอี” (อี ออกเสียงเหมือนเลข 1) “หวังเจียร์เอ่อร์” (เอ่อร์ ออกเสียงเหมือนเลข 2) และ “หวังแจ็คสัน” (ซาน ออกเสียงเหมือนเลข 3) ในภาษาจีน อย่างละเอียด.

แขนขวา

ในภาพเรียงของรูปหนูพร้อมหมายเลข 0423 สื่อถึงปีนักษัตรและวันเกิดของแม่ของเขา

เติงหลง หรือโคมไฟแบบจีน มาจากความทรงจำในวัยเด็ก ซึ่งสุดท้ายก็ต้องรู้ว่าพ่อแม่ไม่ลืมเตรียมโคมไฟให้ในวันไหว้พระจันทร์

เขาบอกว่า “เรื่องเกิดขึ้นในวัย 7-8 ขวบ ในวันไหว้พระจันทร์ ฉันเห็นเด็กคนอื่นถือโคมไฟมาเล่นกัน แต่ฉันไม่มีโคมไฟ ฉันคิดว่าพ่อแม่หรือพี่ชายไม่ได้เตรียมมาให้ฉัน แม้กระทั่งฉันไม่ได้ขอ แต่เมื่อฉันกลับบ้าน ฉันพบว่าบนโต๊ะมีข้าว ขนมไหว้พระจันทร์ และโคมไฟหลากหลายรูปแบบที่เต็มไปหมด มีโคมไฟที่ทำให้รูปภาพซุปเปอร์ฮีโร่เป็นจริงอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันไม่อาจควบคุมตัวเองได้ ฉันร้องไห้ออกมา”

แขนซ้าย

รูปไก่ที่มาพร้อมหมายเลข 0209 ได้แสดงถึงปีนักษัตรและวันเกิดของพ่อของคุณ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็น Family Man ที่แสนรักครอบครัว

รูปนี้รวมถึงโลโก้ของโอลิมปิกเยาวชนปี 2010 และดาบที่แทนการเป็นนักกีฬาฟันดาบในอดีตที่เข้าร่วมการแข่งขันในฐานะนักกีฬาประจำชาติในประเทศสิงคโปร์ในอดีต

ไหล่ขวา

“福” ในภาษาจีนถูกแสดงบนไหล่ขวา แปลว่า “ความสุข” หรือ “ความโชคดี” ซึ่งพี่แจ็คได้วางทิศทางของตัวจีนเข้าหาตัวเอง เป็นการสื่อถึงความหมายที่ว่า “ความโชคดีอยู่กับตัวเอง” หรือ “ความโชคดีมาถึงตัวนั้นเอง” ซึ่งเป็นการสื่อความหมายว่าความโชคดีอยู่รอบตัวหรือมีความโชคดีมาถึงตัวเองอย่างเป็นทางการ

หลังขาซ้าย – ขวา

ส่วนอันนี้เป็นรอยสักสุดน่ารักจากตัวการ์ตูนที่แจ็คสันคลั่งไคล้อย่าง Buzz Lightyear นักท่องอวกาศจาก Disney&Pixar มาพร้อมกับ Motto ประจำตัวละครอย่าง “TO iNFiNiTY AND BEYOND” หรือที่เราคุ้นหูกันว่า “สู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น” จากพี่แจ็คสุดเท่ กลายเป็นน้องแจ็คเพื่อนซี้บัซ ไลท์เยียร์ไปซะแล้วววววว ~

เพิ่มเติม : ประเภทรอยสัก

หน้าแรก : รอยสัก

#รอยสัก #การดูแลรอยสัก #ประเภทรอยสัก #รอยสักผู้ชาย #รอยสักผู้หญิง #รอยสักมินิมอล #รอยสักฟอนต์ #รอยสักภาษาจีน #รอยสักแขน #รอยสักหลัง #รอยสักคอ #รอยสักในร่มผ้า #รอยสักไทย #รอยสักญี่ปุ่น #รอยสักโอสคูล #รอยสักชนเผ่า #รอยสักจีน #ไอเดียรอยสัก #รอยสักสัตว์ #รอยสักยันต์ #ความหมายรอยสัก #รอยสักชนเผ่า #รอยสักถมดำแบบผสมผสาน #รอยสักโอสคูลหรือ #รอยสักนิวสคูล #รอยสักนีโอเทรดดิชั่นนอล #รอยสักญี่ปุ่น  #irezumi #รอยสักไทย #รอยสักยันต์ #รอยสักแนวไบโอ #รอยสักภาพเหมือน #รอยสักแนวจุด #รอยสักมานดาล่า #รอยสักข้อความความหมายดี #รอยสักมินิมอล #รอยสักแบบสีน้ำ